Giới thiệu

Quỹ Khuyến Học Thanh Mai – Thanh Mai Today Foundation

Quỹ  Khuyến Học Thanh Mai ra đời vào những ngày đầu xuân Canh Dần năm 2010 khi cả dân tộc Việt Nam đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích kỷ niệm 1000 năm Thăng Long lịch sử. Con cháu dòng họ Nguyễn Thanh Mai đang học tập các cấp học phổ thông, Cao Đẳng, Đại Học hoặc đang làm việc trên nhiều lĩnh vưc, nhiều ngành nghề cả nước đều hướng về quê hương đất tổ mỗi khi tết đến xuân về và nhớ lại cả thời gian qua, học tập, công tác của mình mà vui vẻ phấn khởi hoặc chưa đạt kết quả tốt thì cố gắng chăm chỉ vươn lên .

Đó là những con ngoan trò giỏi, những mầm xanh đầy hy vọng cho gia đình, cho dòng họ, cho xã hội Việt Nam. Là con cháu lạc hồng chúng ta sẽ vươn lên. Để khen thưởng tất cả con cháu trong dòng họ có thành tích học tập Quỹ khuyến học Thanh Mai Ngày Nay sẽ có những phần thưởng, những giải thưởng cho các con cháu là học sinh tiên tiến, học sinh giỏi ở các lớp, ở các cấp từ mẫu giáo đến cao đẳng đại học, các con cháu thi đậu vào các trường cao Đẳng, Đại Học trong cả nước từ năm 2010 trở về sau.

Quỹ khuyến học Thanh Mai Today ra đời là nguồn động viên cổ vũ tất cả các gia đình, các bậc cha mẹ trong dòng họ, dù trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn vất vả nào cũng phải hết sức cố gắng cho con, cho cháu được môi trường thi đua học tập giỏi, để thi đua nhau cho xứng đáng con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ Chí Minh.  Quỹ khuyến học Thanh Mai ra đời là một luồng gió mới, một vầng dương sáng tượi đẹp một khích lệ kịp thời, là sức sống Xuân mãnh mẽ cho dòng họ. Chúng cho ta tự hào cho hành động nhân văn cao đẹp là Quỹ khuyến học Thanh Mai Today ra đời.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s